Top 29 포켓 몬스터 W 25004 Good Rating This Answer

You are looking for information, articles, knowledge about the topic nail salons open on sunday near me 포켓 몬스터 w on Google, you do not find the information you need! Here are the best content compiled and compiled by the https://toplist.fordvinhnghean.com team, along with other related topics such as: 포켓 몬스터 w 포켓몬스터w 81화, 포켓몬스터 w 더빙, 포켓몬스터 w 시즌2, 포켓몬스터 w 캐릭터, 포켓몬스터 w 마지막화, 포켓몬스터 w 마스터 클래스, 포켓몬스터 w 극장판, 포켓몬스터 W 방영 시간


[포켓몬스터W] 114화 하이라이트🔥 | 갸라도스 VS 루카리온 | 매주 수요일 저녁7시 방송 | 투니버스에서 본방사수! 🥳
[포켓몬스터W] 114화 하이라이트🔥 | 갸라도스 VS 루카리온 | 매주 수요일 저녁7시 방송 | 투니버스에서 본방사수! 🥳


Hành trình Pokémon: Loạt phim | Netflix

 • Article author: www.netflix.com
 • Reviews from users: 18430 ⭐ Ratings
 • Top rated: 3.1 ⭐
 • Lowest rated: 1 ⭐
 • Summary of article content: Articles about Hành trình Pokémon: Loạt phim | Netflix 포켓몬스터W. Part 1-5. 공개일: 2019. 갈색시티 포켓몬 연구소의 특별연구원이 된 지우와 고우. 두 친구의 임무는 세상에 사는 수많은 포켓몬과 만나고 더 많은 지식 … …
 • Most searched keywords: Whether you are looking for Hành trình Pokémon: Loạt phim | Netflix 포켓몬스터W. Part 1-5. 공개일: 2019. 갈색시티 포켓몬 연구소의 특별연구원이 된 지우와 고우. 두 친구의 임무는 세상에 사는 수많은 포켓몬과 만나고 더 많은 지식 … xem phim, phim trực tuyến, xem TV, TV trực tuyến, chương trình truyền hình trực tuyến, xem chương trình truyền hình, phim phát trực tuyến, TV phát trực tuyến, phát trực tuyến tức thì, xem trực tuyến, phim, xem phim Việt Nam, xem TV trực tuyến, không cần tải xuống, phim trọn bộNhà huấn luyện trẻ tuổi Satoshi và người bạn mới Go trở thành nghiên cứu sinh tại phòng nghiên cứu của Giáo sư Sakuragi. Họ đi khắp thế giới để tìm hiểu về Pokémon. Xem trailer và tìm hiểu thêm.
 • Table of Contents:

Tập

Hành trình Pokémon Loạt phim

Tìm hiểu thêm

Nội dung tương tự

Sắp ra mắt

Hành trình Pokémon: Loạt phim | Netflix
Hành trình Pokémon: Loạt phim | Netflix

Read More

포켓몬 공식 사이트

 • Article author: pokemonkorea.co.kr
 • Reviews from users: 41723 ⭐ Ratings
 • Top rated: 3.7 ⭐
 • Lowest rated: 1 ⭐
 • Summary of article content: Articles about 포켓몬 공식 사이트 [포켓몬스터W PART6] 방영 확정! · 포켓몬스터W 「신이라 불리는 아르세우스」VOD 최초공개!! · 극장판 포켓몬스터DP 「기라티나와 하늘의 꽃다발 쉐이미」극장선물 대공개! …
 • Most searched keywords: Whether you are looking for 포켓몬 공식 사이트 [포켓몬스터W PART6] 방영 확정! · 포켓몬스터W 「신이라 불리는 아르세우스」VOD 최초공개!! · 극장판 포켓몬스터DP 「기라티나와 하늘의 꽃다발 쉐이미」극장선물 대공개! 포켓몬포켓몬 공식 사이트입니다.
 • Table of Contents:
[포켓몬스터W PART6] 방영 확정!

포켓몬스터W 「신이라 불리는 아르세우스」VOD 최초공개!!

극장판 포켓몬스터 「정글의 아이 코코」VOD 서비스 개시!

「포켓몬스터W」VOD 절찬 서비스 중!

새로운 소식

새로운 영상

포켓몬 공식 사이트
포켓몬 공식 사이트

Read More


See more articles in the same category here: 214+ tips for you.

Hành trình Pokémon: Loạt phim

Nhà Huấn Luyện trẻ tuổi Satoshi và người bạn mới Go trở thành nghiên cứu sinh tại phòng nghiên cứu của Giáo sư Sakuragi. Họ đi khắp thế giới để tìm hiểu về Pokémon.

1. Pikachu ra đời! 24ph Trước khi gặp Pikachu, Satoshi chỉ là một cậu nhóc có thói quen ngủ nướng. Ở nơi khác, một Pichu đơn độc, sống ở nơi hoang dã tìm thấy một gia đình.

2. Satoshi và Go, tiến lên cùng Lugia! 22ph Satoshi và Pikachu được mời tham dự lễ khánh thành phòng nghiên cứu Pokémon mới ở thành phố Kuchiba. Tại đó, họ nghe tin một Pokémon huyền thoại có thể xuất hiện.

3. Toà tháp bí ẩn của Fushigisou! 21ph Cùng người bạn mới Go ám ảnh bởi Pokémon, Satoshi và Pikachu bắt đầu nhiệm vụ đầu tiên với tư cách là nghiên cứu sinh Pokémon của Phòng nghiên cứu Sakuragi.

4. Tiến đến Vùng Galar! Gặp gỡ Hibani! 21ph Satoshi và Go đến thăm Vùng Galar để điều tra tin đồn về Pokémon khổng lồ. Tại đó, họ bắt gặp một chú Pokémon tinh quái mà cả hai đều khá lạ lẫm.

5. Kabigon khổng lồ! Bí ẩn về Dymax! 21ph Cuộc tìm kiếm của Satoshi và Go đưa họ đến Khu Vực Hoang Dã của Vùng Galar. Trong khi đó, Pokémon ranh mãnh trước đó quyết bám theo họ sát nút.

6. Thu phục Pokémon số lượng lớn! Đường đến với Mew! 21ph Sau khi bắt thành công Pokémon đầu tiên của mình, Go đặt mục tiêu bắt nhiều hơn nữa – nhưng không phải Pokémon nào cũng sẵn sàng bị bắt.

7. Trấn đấu khốc liệt ở Vùng Hoenn! Đối mặt biên giới giao đấu! 21ph Satoshi và Go tham dự Biên Giới Giao Đấu Cúp Vidro của Vùng Hoenn. Go cố chống cự trước một đối thủ khó nhằn trong trận chiến đầu tiên với tư cách Nhà Huấn Luyện.

8. Đừng bỏ cuộc Pochama! Đường Đua Băng ở Vùng Sinnoh! 21ph Sau khi bắt gặp một con Pochama kiệt sức ở bến cảng của Thành Phố Kuchiba, Satoshi và Go bắt đầu lên đường đến Vùng Sinnoh để trả Pokémon này cho Nhà Huấn Luyện của nó.

9. Lời thề ngày ấy! Houou huyền thoại của Vùng Johto! 21ph Go biết tin Pokémon huyền thoại Houou đã được phát hiện ở Vùng Johto, nhưng thông tin này có vẻ quá khó tin.

10. Thiên đường Kairyu! Thử thách Hakuryu! 21ph Nghe đồn về một hòn đảo có đầy Kairyu, Satoshi và Go chuẩn bị ra khơi – nhưng trước tiên, cả hai cần bắt một con Pokémon có thể đưa họ đến đó.

11. Koharu, Wanpachi và cả Gangar nữa! 21ph Go và Satoshi nhìn ngắm những con Pokémon mà họ bắt được gần đây ở Công viên Sakuragi. Trong khi đó, Phòng nghiên cứu Sakuragi bị những sự kiện kỳ lạ và bí ẩn quấy phá.

12. Trận đấu Dymax! Nhà vô địch mạnh nhất Dande! 21ph Satoshi và Go nhận được vé tham dự trận chung kết của Giải Vô địch Pokémon Thế giới – giải đấu quyết định Nhà Huấn Luyện Pokémon mạnh nhất thế giới.

13. Satoshi và Dande! Con đường dẫn đến mạnh Nhất! 21ph Một con Kajirigame Gigamax hung hăng tàn phá sân vận động tại Giải Đấu Pokémon Toàn Cầu, khiến Satoshi phải ra lệnh cho Pikachu lao lên đánh bại nó ngay.

14. Lần đầu tại Vùng Isshu! Trận đấu đột phá ở tàn tích! 21ph Ở vùng Isshu, Satoshi và Go biết về một loạt tàn tích bí ẩn. Tin chắc rằng họ sẽ tìm thấy Pokémon mới ở đó, cả hai bắt đầu điều tra.

15. Ngày đầy tuyết, xương của Karakara ở đâu? 21ph Go về nhà lần đầu tiên sau một thời gian cùng Hibani theo sau. Nhưng khi đến nơi, chỉ có bà của cậu ở đó để chào đón cậu trở về.

16. Satoshi bị nguyền rủa…! 21ph Gangar của Phòng nghiên cứu Sakuragi tái xuất và lập tức bám dính Satoshi, khiến ngay cả những việc đơn giản nhất hằng ngày cũng trở thành ác mộng đối với cậu.

17. Hibani, cú đá rực lửa! Hướng tới ngày mai!! 21ph Hibani chật vật học chiêu thức Đốm Than Hồng, nhưng Go khẳng định điều này không cần thiết. Những lời có ý tốt của cậu chỉ khiến Hibani thêm quyết tâm.

18. Tham chiến! Giải Vô địch Pokémon Thế giới!! 21ph Trong nhiệm vụ leo hạng, Satoshi tham gia Giải Đấu Pokémon Toàn Cầu và thấy mình đang ở nhà thi đấu – nơi cậu giành được huy hiệu đầu tiên.

19. Tôi là… Metamon! 21ph Khi một con Metamon chạy khỏi phim trường, nó rơi vào tay của Băng Hỏa Tiễn – những người đang cần đúng khả năng biến hình của nó.

20. Hướng đến ước mơ! Satoshi và Go! 21ph Satoshi, Go và giáo sư Sakuragi cạnh tranh xem ai có thể tìm được nhiều Pokémon nhất trong cuộc đua Định hướng Pokémon thân thiện.

21. Sóng ba đạo! Satoshi và quả trứng bí ẩn! 21ph Sau khi biết về trứng Pokémon, Go muốn tìm ra một quả. Khi trận đấu mới nhất của Satoshi trong Giải Đấu Pokémon Toàn Cầu kết thúc, cậu cảm giác có ai đó đang gọi mình.

22. Tạm biệt, Rabifoot! 21ph Satoshi và Go đến Vùng Hoenn để chứng kiến cuộc di cư hàng năm của Agehunt, nhưng trước tiên họ phải tìm ra chúng. Rabifoot của Go bắt đầu quấy.

23. Đại khủng hoảng! Công viên Sakuragi! 21ph Dường như ai đó đang trộm thức ăn mà các nhà nghiên cứu để lại cho Pokémon trong Công viên Sakuragi. Để bắt thủ phạm, Satoshi và Go cắm trại ở đó.

24. Nghỉ ngơi đi! Băng Hỏa Tiễn! 21ph Băng Hỏa Tiễn nhận lệnh đến Vùng Sinnoh để nghỉ mát, nhưng kỳ nghỉ của họ bị gián đoạn khi Satoshi và Go xuất hiện để tìm kiếm một Pokémon đặc biệt.

25. Hội thi đấu bốc phá quyền! 21ph Khi Go săn tìm Pokémon vùng Kalos, Satoshi tham gia Thử thách Lễ hội Thi đấu và gặp một người bạn cũ. Nếu muốn thăng hạng, cậu phải đánh bại người bạn này.

26. Nhảy! Koiking!/Đội vương miện! Yadoking! 21ph Nhằm chuẩn bị cho cuộc thi Koiking Nhảy cao, Go và Koiking của cậu phải tập luyện cường độ cao để lấy lại vóc dáng. Satoshi và Go bắt gặp một con Yadoking.

27. Huyền thoại anh hùng! Trận đấu tối thượng của Dande! 21ph Tại Giải Vô địch Pokémon Thế giới, Go và Satoshi theo dõi trận đấu giữa hai nhà huấn luyện Hạng Bậc thầy. Sau đó, đôi bạn đụng độ một con Kamonegi trông rất đáng gờm.

28. Messon khóc nức nở! 21ph Go và Satoshi gặp một con Messon nhút nhát có thói quen đột ngột ẩn mình. Nhưng khi Băng Hỏa Tiễn nhúng tay vào, đôi bạn suýt mất dấu con Messon này vĩnh viễn.

29. Dòng điện ganh tỵ! Cảm xúc của Wanpachi! 21ph Wanpachi của Koharu mang một con Mamepato bị thương về nhưng lại bắt đầu thấy ghen tị khi Koharu và em trai cô quan tâm nhiều hơn đến vị khách mới này.

30. Pikachu lưỡng lự và Barried bực tức! 21ph Mẹ của Satoshi đến thăm Phòng nghiên cứu Sakuragi. Nhưng vì không chịu được việc phải chia tay cô quá sớm, Pikachu đã đuổi theo cô qua cả vùng Kanto cùng với ông Bari.

31. Chiếc váy xinh đẹp của Hinbass! 21ph Satoshi và bạn bè gặp một cô bé đang bị trêu chọc vì con Hinbass em mang theo. Có họ giúp đỡ, cô bé bắt đầu chứng minh rằng Pokémon của mình ngầu hơn mọi người nghĩ.

32. Celebi, lời hứa vượt thời gian! 21ph Trong lúc cùng gia đình đến vùng Johto nghỉ mát, Go tình cờ gặp một nhà huấn luyện trẻ khác. Họ cùng nhau đi tìm Pokémon huyền thoại sống trong rừng: Celebi.

33. Trao đổi Pokémon không nào? 21ph Tại một Sự kiện trao đổi Pokémon, Satoshi và Go gặp nhà huấn luyện thích côn trùng Korotock Koromi, người rất muốn có 1 con Kailios. Họ giúp cô săn tìm một con cho mình.

34. Sự đe dọa của Otosupasu! 21ph Tại một võ đường ở thành phố Yamabuki, Satoshi thách đấu Saito – thủ lĩnh nhà thi đấu kiêm đại võ sư karate mơ đánh bại được Dande – trong Giải Vô địch Pokémon Thế giới.

35. Thu phục Pikachu! 21ph Go mong bắt được một con Pikachu cho riêng mình nên cậu và Satoshi đến một khu vực nghe đồn là có nhiều Pikachu. Nhưng cả hai sớm phát hiện ra họ không đơn độc.

36. Satoshi và Go, leo lên từ địa ngục cát! 21ph Satoshi và Go biết về một cơn bão cát khổng lồ ở Vùng Hoenn. Hy vọng bắt được một con Pokémon lạ, cả hai mạo hiểm tiến vào cơn bão.

37. Tớ quay lại rồi… Xin chào Alola! 21ph Trong chuyến đi đến vùng Alola, Satoshi một lần nữa khám phá đảo Melemele trong khi Go gặp lại tất cả bạn cũ của Satoshi, bao gồm cả đối thủ của cậu là Kaki.

38. Sự phục sinh kỳ diệu, Pokémon Hóa Thạch! 21ph Đưa Koharu đi cùng, Satoshi và Go thử khai quật hóa thạch Pokémon sau khi biết rằng hóa thạch tốt có thể mang lại cho họ Pokémon hiếm.

39. Satoshi đối đầ Saito! Vượt qua Khóa Bạch Tuộc! 21ph Satoshi thách Saito tái đấu. Nhưng dù có khởi đầu suôn sẻ, Riolu của cậu sẽ phải đánh bại Otosupasu của Saito nếu muốn chiến thắng.

40. Đấu với Thunder, trận đấu đột phá huyền thoại! 21ph Khi mây hình thành trên thành phố Kuchiba và điện tràn ngập trong không khí, Go nhận ra lý do cho hiện tượng này chỉ có một: Chim Huyền Thoại xuất hiện.

41. Chiến dịch lồng tiếng cho Pikachu! 21ph Musashi và Kojiro nảy ra một cách tiếp cận mới để hiểu rõ hơn Pikachu của Satoshi đang nói gì. Satoshi và Go bắt gặp một con Numacraw đang bị chôn nửa người.

42. Sword & Shield I: Rừng Say Ngủ 21ph Vòng tay Dymax của Satoshi bắt đầu trở nên kỳ lạ. Để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra, cậu và Go đến vùng Galar nhưng chỉ tìm được nhiều bí ẩn hơn.

43. Sword & Shield II: Đêm Đen 21ph Sau khi đi những hướng khác nhau, Go điều tra bí ẩn về anh hùng huyền thoại của Galar, trong khi Satoshi giúp Dande thu phục một con Sekitanzan dạng Gigamax.

44. Sword & Shield III: Mugendaina! 21ph Go tìm được một mảnh ghép khác và cùng Sonia đến Rừng Say Ngủ. Trong khi đó, Satoshi điều tra một tia sáng màu tím trên bầu trời.

45. Sword & Shield IV: Kiếm và Khiên tối thượng! 21ph Khi mọi chuyện lên đến đỉnh điểm ở sân vận động Knuckle, Satoshi và Go vướng vào các trận chiến giúp kỹ năng chiến đấu của Pokémon của họ đạt đến bước ngoặt.

46. Giao đấu và thu phục! Sự hồi sinh của Mewtwo! 21ph Khi năng lượng lạ thường vừa được phát hiện ở đảo Cero, Satoshi và Go lên đường đến đó với hy vọng tìm thấy Mew. Nhưng nguồn năng lượng thực chất lại là Mewtwo!

47. Pokémon vô địch! Trận chiến của những kẻ phàm ăn! 21ph Cuộc thi ăn của Pokémon trong vùng đang diễn ra sôi nổi, Satoshi, Go và Băng Hỏa Tiễn thử thách khả năng của họ trước hàng loạt nhà vô địch ở đây.

So you have finished reading the 포켓 몬스터 w topic article, if you find this article useful, please share it. Thank you very much. See more: 포켓몬스터w 81화, 포켓몬스터 w 더빙, 포켓몬스터 w 시즌2, 포켓몬스터 w 캐릭터, 포켓몬스터 w 마지막화, 포켓몬스터 w 마스터 클래스, 포켓몬스터 w 극장판, 포켓몬스터 W 방영 시간

See also  Top 38 전 인지 고향 The 83 New Answer

Leave a Comment